Thứ Hai, 2 tháng 4, 2012

Máy Làm Sữa Chua 6 Cốc Misushita SGP - 118


Sữa chua trở thành món ăn có dinh dưỡng cao, độ hấp thụ lớn, ngoài ra nhờ vi khuẩn lactic, nên sữa chua có tác dụng chữa bệnh đường ruột, bệnh dạ dày và các bệnh về tiêu hóa nói chung. Sữa chua đặc biệt thích hợp với người già, trẻ em, người mới ốm dậy, nhất là những người mắc bệnh về tiêu hóa.
may lam sua chua
 Chính vì thế, hiện nay trên thị trường, máy làm sữa chua đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn mua để tự làm, tự làm sữa chua ngoài giá trị kinh tế còn có ưu điểm là an toàn vệ sinh thực phẩm, không lo ngại có chất bảo quản thực phẩm, và điều quan trọng hơn nữa là việc tự làm sữa chua thể hiện tình cảm của chị em phụ nữ đối với các thành viên trong gia đình khi họ sử dụng sản phẩm do chính tay mình làm ra.
may lam sua chua

 Vì vậy, việc sở hữu chiếc máy làm sữa chua  GHP-118 sẽ giúp bạn chăm sóc gia đình một cách toàn diện hơn. Đặc biệt là khi mùa hè đang đến gần hãy biến việc dùng sữa chua hàng ngày thành một thói quen cho các thành viên trong gia đình bạn nhé !
May lam sua chua gia re

Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa thành sữa chua.
 may lam sua chu agia tot
Kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc trẻ trung sẽ thích hợp với mọi không gian bếp khác nhau. Ngoài chức năng làm sữa chua, máy còn có thể làm sữa đậu nành. Hệ thống ủ sữa tự động cùng hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.
Cách làm sữa chua với máy làm sữa chua SGP 118
A. Đối với sữa đặc có đường.
I. Nguyên liệu:
  • Sữa đặc có đường : 1 hộp.
  • Sữa chua làm men: 01 hộp.
  • Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
  • Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.
II. Cách làm:
  • Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
  • Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
  • Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
  • Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
  • Chọn thời gian ủ sữa sau đó ấn START. Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh.
Thời gian ủ sữa:
  • Mùa hè: 6 tiếng.
  • Mùa đông: 7-8 tiếng 
may lam sua chua:
 B. Đối với sữa tươi.
I. Nguyên liệu:
  • 01 Hộp sữa tươi 01 lít
  • 01 Hộp sữa men mềm (mới)
  • 03 Thìa sữa bột
  • 05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
II. Cách làm:
  • Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
  • Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
  • Cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa và ấn START. Sau khi máy hoàn tất ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo. Sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh.
Lưu ý :
  • Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
  • Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
may lam sua chua gai tot nhat
Thông số kỹ thuật:
  • Kích thước: 22x14,5x22 cm.
  • Điện áp: 220V-50Hz.
  • Công suất: 15W.
  • Dung tích: 1500ml.
  • Xuất xứ: Trung Quốc, theo công nghệ và thiết kế của Nhật Bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét